Friday, 01/12/2023 - 10:15|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP

ĐOÀN TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XII, NHIỆM KÌ 2020 - 2021

         Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, BTV huyện Đoàn Kbang, chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Anh Hùng Núp long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XII – Nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Anh Hùng Núp trong nhiệm kỳ 2019 – 2020; khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế; rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; nhận thức đầy đủ những yêu cầu mới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Anh Hùng Núp trong nhiệm kỳ 2020 – 2021; bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021.

         Tham dự  và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của thầy Lương Thế Hùng – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đinh Thị Toại - phó Bí thư huyện Đoàn Kbang, các đồng chí bí thư đoàn xã của 4 xã phía Nam huyện Kbang cùng với 40 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 200 đoàn viên trong toàn trường.

    Các đại biểu tham dự đại hội  

       Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ cũ, đồng chí Trương Văn Phong – Phó bí thư đoàn trường đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Anh Hùng Núp nhiệm kỳ 2019 – 2020. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức cho đoàn viên thanh niên được đổi mới, gắn các hoạt động tuyên truyền với các chương trình, cuộc thi hay hoạt động cụ thể, thiết thực như: phong trào khi tôi 18 gắn với tổ chức Lễ trưởng thành công dân tuổi 18 cho học sinh, Phong trào “Học sinh 3 tốt”,  chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai”, chương trình “Tiếp sức mùa thi”, cuộc thi “Thanh niên Gia Lai sắt son niềm tin với Đảng”, ...

Với những chương trình công tác trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, tích cực, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Năm học 2019-2020, đồng chí Hoàng Hồng Quân – Bí thư đoàn trường vinh dự được nhận Bằng khen của tỉnh đoàn Gia Lai với thành tích “ Giáo viên, giảng viên là cán bộ đoàn, đội trường học tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2020. Có 06 học sinh được nhận danh hiệu học sinh 3 tốt do tỉnh đoàn trao tặng.

        Phát biểu chỉ đạo Đại hội Thầy Lương Thế Hùng – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích mà tuổi trẻ Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời nhấn mạnh Đoàn trường cần phải có những giải pháp cụ thể tập trung vào ba chuyên đề lớn của ngành giáo dục tỉnh nhà đó là Chuyên đề “Xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp và an toàn” , chuyên đề “ Duy trì sĩ số học sinh”,  chuyên đề  “Nâng cao tỉ lệ tốt nghiệp”.

 Thầy Lương Thế Hùng – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

            Đồng chí Đinh Thị Toại – Phó bí thư Huyện đoàn Kbang biểu dương những thành tích mà đoàn trường đã đạt được, xứng đáng là đơn vị xuất sắc tiêu biểu của huyện đoàn, đồng thời nhấn mạnh đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên, công tác xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, công tác đền ơn đáp nghĩa…

Đ/c Đinh Thị Toại – Phó bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đai hội

 

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

Với sự đồng thuận và nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành đoàn trường mới với 11 đồng chí, đồng chí Hoàng Hồng Quân tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trương Văn Phong tiếp tục giữ chức phó bí thư Đoàn trường.

BCH Đoàn trường ra mắt trước Đại hội  

       Đại hội cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học. Trong nhiệm kì vừa qua Đoàn trường có 01 đồng chí được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, 02 tập thể và 16 cá nhân được huyện đoàn tặng giấy khen. 

      Sau hơn ba giờ làm việc nghiêm túc Đại Hội đã biểu quyết thông qua dự thảo báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động với 5 nội dung trọng tâm và 17 chỉ tiêu cơ bản.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Anh Hùng Núp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với các phong trào thi đua sôi nổi, không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tổ chức Đoàn trong Nhà trường nói riêng và của Trường THPT Anh Hùng Núp nói chung.

Thực hiện Nguyên Trần

      Một số hình ảnh tại Đại hội

 

Lượt xem: 781
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 285
Tháng 12 : 44
Năm 2023 : 3.031