Wednesday, 05/10/2022 - 06:11|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP

TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 1 LẦN 1, NĂM HỌC 2020 - 2021

 

        Thực hiện công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường năm học 2020-2021. Sáng ngày 31/10/2020, trường THPT Anh Hùng Núp tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm 1, lần 1 (gồm 4 trường THPT Quang Trung, THPT Nguyễn Khuyến, THPT DTNT Đông Gia Lai, THPT Anh Hùng Núp). Nội dung sinh hoạt đợt này được các trường trong cụm thống nhất ra 02 đề kiểm tra thử giữa học kì I các môn (Toán; Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, GDCD, Tin học) cho học sinh khối 10 và khối 11 và tổ chức giải bóng chuyền nữ học sinh. Tham dự đợt sinh hoạt chuyên môn lần này có hơn 60 cán bộ quản lí, giáo viên tham gia và 4 đội bóng chuyền nữ học sinh của 4 trường trong cụm chuyên môn số 1.

 (Đội bóng chuyền trường THPT Anh Hùng Núp nhận cúp Vô địch)

Bộ đề kiểm tra được các trường trong cụm biên soạn đảm bảo đúng các yêu cầu về nội dung, hình thức của một đề kiểm tra gữa học kì. Nhìn chung các môn đều nắm rất tốt kỹ thuật ra đề, đảm bảo độ chính xác, có tính phân hóa. Bộ đề kiểm tra sẽ được các trường trong cụm đưa vào nội dung ôn tập cho học sinh khối 10 và 11, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của các trường.

(Nhóm bộ môn Ngữ văn thảo luận về đề kiểm tra giữa học kì)

Nằm trong chương trình sinh hoạt chuyên môn, trường THPT Anh Hùng Núp tổ chức giải bóng chuyền nữ học sinh cho 4 trường THPT trong cụm. Sau nửa ngày thi đấu với 3 trận cầu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn kết quả chung cuộc đội bóng chuyền nữ Trường THPT Anh Hùng Núp đã xuất sắc giành chức vô địch. Thông qua giải đấu các đội đã thể hiện được tinh thần thể thao lành mạnh, đây cũng là dịp để học sinh các trường xây dựng mối đoàn kết gắn bó, giao lưu trên nhiều lĩnh vực, từ đó các em không sa vào tệ nạn xã hội làm ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh, hướng đến mục tiêu “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

(Bế mạc và trao giải bóng chuyển nữ học sinh)

        Là đơn vị chủ nhà tổ chức đợt sinh hoạt chuyên môn cụm trường số 1, lần 1 năm học 2020 – 2021, Trường THPT Anh Hùng Núp đã chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho buổi sinh hoạt đạt hiệu quả cao nhất.

          Đợt sinh hoạt chuyên môn lần này đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các trường tham dự, quý thầy cô giáo được trao đổi về chuyên môn, các em học sinh được giao lưu và học hỏi lẫn nhau, đồng thời tạo động lực cho các em phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong học tập và các hoạt động thể dục thể thao.

                  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐỢT SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

 

                                                                                          Bài và ảnh: Hồng Quân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 83
Tháng 10 : 575
Năm 2022 : 19.342