Monday, 28/11/2022 - 12:41|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP

TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020-2025.

       Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước nói chung và huyện Kbang nói riêng. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ Huyện Kbang, trong ngày 28/5/2020, chi bộ trường THPT Anh Hùng Núp đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

      Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện Kbang và 16 đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đại hội cũng đã nhận được những lãng hoa chúc mừng của Đảng ủy - UBND xã Kông Lơng Khơng, Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên chúc mừng Đại hội.

 

         (Đồng chí Nguyễn Ngọc Quản đọc diễn văn khai mạc đại hội)

 

      Tại Đại hội, đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020, trong đó đã nêu bật được những thành tích của Chi bộ dưới sự lãnh đạo của chi ủy trong nhiệm kỳ qua cũng như chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và giải pháp cần khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ tới.

(Đồng chí Lương Thế Hùng đọc Báo cáo kết quả thực hiện của nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025)

      Đồng thời, Đại hội cũng thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2020-2025 với các nội dung chủ yếu như: Phát huy năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ; đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng vai trò tham mưu trong công tác xây dựng Đảng; vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chuyên môn; đổi mới lãnh đạo và quản lí để nâng cao chất lượng giáo dục; nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên; xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh… Qua đó, đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

           (Các đồng chí trong chi bộ thảo luận, đóng góp ý kiến cho đại hội)

 

       Với phương châm: “Tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng; phát huy dân chủ, đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo; xây dựng nhà trường phát triển toàn diện và bền vững”, Đại hội đã tiến thảo luận rất sôi nổi và nghiêm túc, các chỉ tiêu đưa ra đều được nhất trí 100%.

 

(Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Huyện ủy viên, Phó ban tuyên giáo huyện Kbang phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

 

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Huyện ủy viên, Phó ban tuyên giáo Huyện ủy Kbang đã đánh giá cao những thành quả của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; đề nghị Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy kết quả đạt được. Đồng thời gợi ý một số nhiệm vụ cần tập trung trong nhiệm kỳ mới như: đề nghị cán bộ, đảng viên phải gương mẫu thực hiện nhiệm vụ chính trị, chấp hành tốt các chủ chủ trương của Đảng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường; nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh 4 xã phía Nam của huyện Kbang; làm tốt công tác tham mưu với Huyện ủy, UBND 4 xã phía Nam trong công tác phát triển giáo dục ở địa phương để nhà trường thực sự là nơi tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

 

               (Đại hội bầu Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025)

 

     Công tác bầu cử được tiến hành nghiêm túc, đúng quy trình, phát huy tính dân chủ. Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi ủy nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu tán thành cao gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Ngọc Quản – Hiệu trưởng được bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới; Đại hội cũng tiến hành bầu Đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ huyện Kbang gồm 01 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.

                             (BCH chi ủy khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI CHI BỘ

(Đảng viên chi bộ chụp ảnh lưu niệm với đại biểu dự Đại hội)

                                   

 

 

                                                                                       Bài và ảnh Hoàng Lương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 78
Tháng 11 : 607.108
Năm 2022 : 627.824