Tuesday, 20/10/2020 - 12:49|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP

TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT NĂM HỌC 2018 – 2019

         Nhằm trang bị cho các em học sinh những hiểu biết cơ bản về luật an toàn giao thông, ý thức giữ gìn an ninh học đường, luật hôn nhân và gia đình và tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên. Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2018, trường THPT Anh Hùng Núp tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền kiến thức pháp luật, năm học 2018 – 2019.

         Tham dự buổi ngoại khóa có sự phối hợp của các đồng chí cán bộ phòng Tư pháp, trung tâm dân số và kế hoạch hóa gia đình huyện Kbang và đông đủ thầy và trò trường THPT Anh Hùng Núp.

(Học sinh toàn trường nghe tuyên truyền kiến thức về pháp luật)

          Mở đầu chương trình ngoại khóa là các tiết mục văn nghệ được các bạn đoàn viên- thanh niên của đội văn nghệ xung kích dàn dựng công phu đã đem lại không khí náo nhiệt của buổi ngoại khóa.

(Chương trình văn nghệ mở đầu buổi ngoại khóa)

         Tại buổi ngoại khóa các em học sinh đã được nghe ông Võ Minh Quang cán bộ trung tâm dân số và kế hoạch hóa gia đình huyện KBang tuyên truyền về sức khỏe sinh sản vị thành niên, ông Dương Văn Cừ cán bộ phòng tư pháp huyện tuyên truyền về luật hôn nhân gia đình và tác hại của hôn nhân cận huyết thống.

    (Ông Dương Văn Cừ cán bộ phòng tư pháp huyện Kbang tuyên truyền về luật hôn nhân gia đình)

           Cuối chương trình là phần thi giữa các đội chơi đến từ tổ khoa học tự nhiên và tổ khoa học xã hội. Các đội chơi lần lượt trải qua các phần thi chào hỏi, phần thi khởi động, phần thi vượt chướng ngại vật và phần thi giải quyết tình huống. Sau gần 2 giờ tranh tài đội Green Dream của tổ khoa học xã hội đã xuất sắc giành chiến thắng.

(Phần thi của các đội chơi)

         Thành công của buổi ngoại khóa đã góp phần cho các em hiểu rõ hơn về bảo vệ sức khỏe sinh sản vị thành niên, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực đang diễn ra hết sức phức tạp.

                                             

(Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa)

                                                                                                                         (Bài và ảnh: Hồng Quân)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 722
Năm 2020 : 53.375