Friday, 18/10/2019 - 11:04|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP

TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

        Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các thế hệ học sinh nô nức chuẩn bị cho ngày Hội khai trường. Cùng với các trường học trên cả nước, sáng ngày 5/9/2018 trường THPT Anh Hùng Núp huyện Kbang tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.    

      Về dự khai giảng cùng với thầy và trò nhà trường có đồng chí Phạm Xuân Trường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Kbang, Ông Đỗ Thanh Bình- Phó giám đốc ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Kbang; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã phía nam huyện Kbang có học sinh học tập tại trường; đông đảo cha mẹ học sinh, toàn thể CB,GV,NV và 364 học sinh của trường.

         Mở đầu phần Lễ là không khí rộn ràng chào đón 160 học sinh tuyển mới vào lớp 10. Mặc dù đã hơn 01 tuần tựu trường và học tập nhưng các em học sinh vô cùng phấn khởi được các anh chị lớp trước, các thầy cô giáo ân cần đón tiếp, thầy Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng bằng những tình cảm ân cần, thân thiện, các em rất vui mừng, tự hào và tin tưởng khi được học tập tại trường THPT Anh Hùng Núp.

       

Thầy giáo  Nguyễn Đình Thuận - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các em học sinh lớp 10

       Chào mừng buổi lễ và cũng để chào đón các em học sinh khối 10 là các tiết mục văn nghệ vui tươi, đẹp mắt do đội văn nghệ xung kích của trường biểu diễn.

        

       Sau nghi lễ ban đầu của buổi Lễ khai giảng, thầy Lương Thế Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt HĐSP đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi đến cán bộ, giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường; Thầy Nguyễn Đình Thuận - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đồng chí Phạm Xuân Trường – Phó chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường.   

Ông Phạm Xuân Trường – Phó chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường.   

         Năm học 2017-2018 vừa qua, trường có 8 giải HSG cấp tỉnh (04 giải nhì, 03 giải ba), 02 giải KK cuộc thi KHKT cấp tỉnh, 01 học sinh đạt giải cuộc thi “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai lần thứ nhất”; tỷ lệ tốt nghiệp đạt 99,01%, có 84% học sinh dự thi ĐH-CĐ có điểm từ 15 điểm trở lên, nhiều học sinh đỗ vào các trường ĐH tốp đầu cả nước. Trường vinh dự được UBND tỉnh tặng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu khối thi đua số 1, 04 tập thể tổ được công nhận Tập thể LĐTT; có 27/30 cá nhân được công nhận danh hiệu LĐTT, 5 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở. Môi trường giáo dục lành mạnh, xanh – sạch – đẹp – an toàn, là điểm đến tin cậy của học sinh trên địa bàn.

        Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, Thầy hiệu trưởng đã trao 12 suất học bỗng Nay Đer cho 12 học sinh giỏi của trường được Giám đốc Sở GD&ĐT khen thưởng trong năm học 2017-2018.

        Lãnh đạo các xã đã trao giấy khen và phần thưởng khuyến học cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất xã mình, mỗi phần thưởng trị giá 500.000đ

       Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Kbang trao tặng 05 xuất học bỗng khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 1.000.000đ.

      Ngân hàng TMCP An Bình chi nhánh Kbang, Viettel Kbang, và các phụ huynh học sinh đã trao tặng7 suất học bổng cho học sinh có điểm xét tuyển vào lớp 10 cao nhất, 01 học sinh khuyết tật, 4 học sinh nghèo vượt khó học tập mỗi xuất 500.000đ.

Ông Đỗ Thanh Bình- Phó giám đốc ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Kbang trao tặng 05 xuất học bỗng khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo các xã đã trao giấy khen và phần thưởng khuyến học cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất xã mình
  Đại diện hợp tác xã nông nghiệp trao tặng vở cho các em học sinh người dân tộc bana.

       Để đánh dấu một bước ngoặt mới thời học sinh THPT, em Lê Thủy Nguyên lớp 10A thay mặt cho 160 học sinh khối 10 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng.

       Kết thúc phần lễ là lễ phát động an toàn giao thông và khuyến học do thầy Hoàng Hồng Quân – Bí thư đoàn trường phát động.

      Phần Hội được tổ chức với nhiều trò chơi dân gian: Kéo co, chạy cà kheo được học sinh tích cực tham gia./.

Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 231
Năm 2019 : 7.318