Wednesday, 28/10/2020 - 03:40|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP

TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

         Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 07/7/2020, trường THPT Anh Hùng Núp đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

        Đến dự và chia vui cùng với nhà trường trong lễ tổng kết năm học có Trịnh Xuân Nam – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Ngọc Quản – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đủ phụ huynh và học sinh toàn trường.

(Thầy Nguyễn Ngọc Quản – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học)

         Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Quản  – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 10 giải học sinh giỏi cấp Tỉnh trong đó có  01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích cao hơn  03  giải so với năm học trước. Tham gia cuộc thi khoa học – kỹ thuật cấp Tỉnh do Sở giáo dục Gia lai tổ chức với 02 sản phẩm và xuất sắc đạt hai giải trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Ba. Có 09 giáo viên tham gia viết SKKN kết quả đạt: 01 cấp trường, 06 cấp toàn tỉnh, 03 cấp toàn quốc (đặc biệt có 02 SKKN về KHKT đạt giải cao của cô Trần Thị Kim Phương giải Nhất và thầy Lục Văn Chiến giải Ba).

        Báo cáo tổng kết đã nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế cần chấn chỉnh để đáp ứng yêu cầu đặt ra và phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Ngọc Quản cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương các cấp, đồng thời kêu gọi sự nỗ lực, năng động hơn nữa của mỗi thầy cô giáo, cán bộ công chức viên chức và toàn thể các em học sinh trong năm học tới.

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết năm học 2019-2020

                                                                                                                                (Bài và ảnh: Hồng Quân)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 25
Tháng 10 : 896
Năm 2020 : 53.549