Tuesday, 20/10/2020 - 13:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP

ĐOÀN TRƯỜNG THPT ANH HÙNG NÚP TỔ CHỨC  ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ X, NHIỆM KÌ 2018 - 2019

         Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, BTV huyện Đoàn Kbang, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Anh Hùng Núp long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ X – Nhiệm kỳ 2018-2019.

         Tham dự  và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Đình Thuận – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Đình Lập - phó Bí thư Huyện Đoàn Kbang, các đồng chí bí thư đoàn xã của 4 xã phía Nam huyện Kbang cùng với 42 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 200 đoàn viên trong toàn trường.

     Quang cảnh Đại Hội  

         Đại hội là dịp để BCH Đoàn trường tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017-2018, đồng thời đưa ra Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học trong nhiệm kỳ 2018 – 2019.

        Phát biểu chỉ đạo Đại hội Thầy Nguyễn Đình Thuận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích mà tuổi trẻ Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời nhấn mạnh Đoàn trường cần phải có những giải pháp cụ thể tập trung vào ba chuyên đề lớn của ngành giáo dục tỉnh nhà đó là Chuyên đề “Xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp và an toàn” , chuyên đề “ Duy trì sĩ số học sinh”,  chuyên đề  “Nâng cao tỉ lệ tốt nghiệp”.

 Thầy Nguyễn Đình Thuận – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đai hội

            Đồng chí Trần Đình Lập – Phó bí thư Huyện đoàn biểu dương những thành tích mà đoàn trường đã đạt được, xứng đáng là đơn vị xuất sắc tiêu biểu của huyện đoàn, đồng thời nhấn mạnh đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên, công tác xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, công tác đền ơn đáp nghĩa…

Đ/c Trần Đình LậpPhó bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đai hội

        Với sự đồng thuận và nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành đoàn trường mới với 11 đồng chí, đồng chí Hoàng Hồng Quân tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trương Văn Phong và Trần Thị Kim Phương tiếp tục giữ chức phó bí thư Đoàn trường.

 

BCH Đoàn trường ra mắt trước Đại hội  

       Đại hội cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học. Trong nhiệm kì vừa qua Đoàn trường có 02 đồng chí được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, 02 tập thể và 12 cá nhân được huyện đoàn tặng giấy khen.

Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn

 

      Sau hơn ba giờ làm việc nghiêm túc Đại Hội đã biểu quyết thông qua dự thảo báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động với 4 nội dung trọng tâm và 16 chỉ tiêu cơ bản.

      Một số hình ảnh tại Đại hội

                                                                                                            

                                                                                                                                    Hồng Quân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 722
Năm 2020 : 53.375